AntBuddy Story

Empower your business

Từ 2009, AntBuddy bắt đầu nghiên cứu và triển khai các dự án về VoIP, Phone và CRM giữa bối cảnh chỉ mới có rất ít người tại Việt Nam biết đến về các khái niệm này. 10 năm, số lượng giải pháp của AntBuddy tăng dần theo nhu cầu thực tế của khách hàng và sự thay đổi chóng mặt của công nghệ.

Năm 2018, AntBuddy chính thức mở văn phòng tại Singapore và Myanmar để hỗ trợ các khách hàng tại hai thị trường này. Năm 2019, AntBuddy bắt đầu thử nghiệm tại hai thị trường mới khác là Lào và Campuchia.

Đến nay, bộ giải pháp của AntBuddy có thể cung cấp giải pháp giao tiếp đa kênh và quản lý khách hàng bằng Phone, VoIP, Chat, SMS, Mạng xã hội trên các nền tảng Web, PC và Mobile. Các dự án về Tự động hóa, AI cũng đang được tích hợp dần vào bộ sản phẩm hiện có để kịp phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong và ngoài Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng vào sự đơn giản, tự động hoá và ứng dụng các thành tựu AI vào Việt Nam, Myanmar và SEA sẽ đem lại thành công hơn cho các đối tác trong việc giảm chi phí, hợp nhất trải nghiệm khách hàng và tìm ra những cơ hội tuyệt vời cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Hà Nguyễn

Head of Da Nang Department

Phượng Vũ

General Manager

Hiếu Trần

Head of Sales

Hà Đào

HNI Sales Manager

Hiếu Nguyễn

Head of Customer Excellent

Đức Phạm

Marketing Manager

Linh Huỳnh

Senior DevOps Engineer

Cảnh Lê

Senior DevOps Engineer

Phyo May Soe

Project Manager

Thiha Myint

System Administrator

Viễn Đặng

Contact Center Solution Architect

Khang Lê

System Engineer

Vinh Thiều

Team Leader

Thuận Trần

CS Team Leader

Luýt Ngô

Developer

Xuân Vũ

Developer

Nhật Ngô

Sales Executive

Khoa Nguyễn

Sales Executive

Khoa Phạm

System Engineer

Thủy Lưu

Human Resources Assistant

Quý Lê

Developer

Vân Nguyễn

DNG Sales Executive