AntBuddy Story

Empower your business

Từ 2009, AntBuddy bắt đầu nghiên cứu và triển khai các dự án về VoIP, Phone và CRM giữa bối cảnh chỉ mới có rất ít người tại Việt Nam biết đến về các khái niệm này. 10 năm, số lượng giải pháp của AntBuddy tăng dần theo nhu cầu thực tế của khách hàng và sự thay đổi chóng mặt của công nghệ.

Năm 2018, AntBuddy chính thức mở văn phòng tại Singapore và Myanmar để hỗ trợ các khách hàng tại hai thị trường này. Năm 2019, AntBuddy bắt đầu thử nghiệm tại hai thị trường mới khác là Lào và Campuchia.

Đến nay, bộ giải pháp của AntBuddy có thể cung cấp giải pháp giao tiếp đa kênh và quản lý khách hàng bằng Phone, VoIP, Chat, SMS, Mạng xã hội trên các nền tảng Web, PC và Mobile. Các dự án về Tự động hóa, AI cũng đang được tích hợp dần vào bộ sản phẩm hiện có để kịp phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong và ngoài Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng vào sự đơn giản, tự động hoá và ứng dụng các thành tựu AI vào Việt Nam, Myanmar và SEA sẽ đem lại thành công hơn cho các đối tác trong việc giảm chi phí, hợp nhất trải nghiệm khách hàng và tìm ra những cơ hội tuyệt vời cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Phượng Vũ

General Manager

Đức Phạm

Marketing Manager

Vinh Thiều

Team Leader

Linh Huỳnh

Senior DevOps Engineer

Viễn Đặng

Contact Center Solution Architect

Thuận Trần

CS Team Leader

Phyo May Soe

Project Manager

Thiha Myint

System Administrator

Thuta Tun

System Administrator

Khang Lê

System Engineer

Thủy Lưu

Human Resources Assistant

Xuân Vũ

Developer

Hiếu Nguyễn

Sales Leader

Nhật Ngô

Sales Leader

Khoa Nguyễn

Sales Leader

Nhân Chu

Sales Executive

Ái Trần

Sales Executive