Không còn gián đoạn chăm sóc khách hàng nữa khi dùng BeeIQ

Chỉ cần 1 click để bắt đầu cuộc gọi cho khách, thậm chí là không cần click với tính năng auto-dialer của beeIQ. Với bản Mobile, nhân viên tư vấn có thể gọi cho khách bất kỳ lúc nào.
Tìm hiểu thêm về Sale & Marketing với BeeIQ
Điện thoại/ SMS/ Email, Chat Facebook, Zalo,... trên cùng một giao diện, tập trung cùng một khách hàng để luôn tiếp nối câu chuyện về dự án còn dang dở với khách.
Tìm hiểu thêm về Omni Channel của BeeIQ
Khách đến từ các kênh quảng cáo như Facebook, Google, Website hay bạn bè giới thiệu đều có thể được đưa vào beeIQ một cách hoàn toàn tự động. Tại đây, bạn có thể phân loại và thực hiện các chiến dịch đặc biệt dành riêng cho từng tập khách hàng qua các kênh như Call/SMS/Email/Facebook/Zalo,...
Tìm hiểu thêm về Sale & Marketing với BeeIQ
Thiết lập các chuỗi quy trình tự động hóa để liên tục theo dõi và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhắc hẹn khách hàng xem nhà, chúc mừng sinh nhật khách,,, trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Tìm hiểu thêm về Quy Trình Tự Động của BeeIQ
Các chiến dịch Sale với từng giai đoạn của khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về hiệu quả của chiến dịch để tối ưu ngay lập tức. Đồng thời, chức năng ghi âm giúp bạn kịp thời chấn chỉnh quy trình tư vấn của nhân viên và theo sát được chiến dịch.
Tìm hiểu thêm về Hành trình khách hàng với BeeIQ

Hơn 500 doanh nghiệp tin dùng


Kết nối và chăm sóc khách hàng tiềm năng
của bạn với BeeIQ ngay hôm nay